Oxolo - Công cụ tạo nhân vật ảo giới thiệu sản phẩm trên website

Bạn muốn tìm kiếm những video được tạo bởi trí tuệ nhân tạo tốt nhất cho sản phẩm của bạn? Hãy giữ chặt! Công cụ tạo video AI tiên tiến từ Oxolo cho phép bạn tạo ra các video sản phẩm AI hấp dẫn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Việc tạo video giờ đây trở nên ít tốn thời gian hơn và thậm chí còn dễ dàng hơn. Hãy tham gia với chúng tôi để khám phá cách tốt nhất để sử dụng công cụ tạo video AI của Oxolo và làm thế nào nó có thể thay đổi quá trình tạo video của bạn, giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời.

Đây là cơ hội hoàn hảo để dùng thử Oxolo Review và thay đổi cách ngành của bạn chia sẻ thông tin thông qua chương trình giảm giá trên công cụ tạo video AI của Oxolo. Tuy nhiên, editvideoai.com cần kiểm tra xem liệu các tính năng cơ bản có làm cho Oxolo.AI trở thành một công cụ hiệu quả và có giá trị trong giao dịch hay không. Nghiên cứu này sẽ giúp chúng tôi điều tra thêm về vấn đề này.

Oxolo là gì?

Oxolo là một công cụ để tạo video thương mại điện tử hấp dẫn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cung cấp một trình chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép người dùng tùy chỉnh video của họ, với các tính năng như thay đổi giọng nói, diễn viên, nhạc, kịch bản và hình ảnh. Oxolo cũng cung cấp hỗ trợ viết kịch bản và sản xuất video trong vài phút. Ngoài ra, nó còn cung cấp mã giảm giá beta cho 15% giảm giá cho lần mua hàng đầu tiên.

Họ hiểu thách thức mà các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị và người bán hàng trực tuyến phải đối mặt, những người thiếu thời gian và nguồn lực để tạo các video phức tạp. Tuy nhiên, họ muốn trưng bày sản phẩm của mình một cách hiệu quả bằng cảm xúc của con người.

Với sự trợ giúp của công cụ tạo video Oxolo AI, mục tiêu của họ là thay đổi hoàn toàn cách làm phim và đơn giản hóa việc tạo nội dung cũng như tiếp thị trực tuyến. Oxolo bắt đầu vào năm 2020 (Hamburg, Đức) . Nó phát triển nhanh chóng và hiện có một đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu có tay nghề cao.

Oxolo là gì
Oxolo là gì

Lợi ích của Oxolo

 • Tạo video sản phẩm hấp dẫn một cách nhanh chóng chỉ bằng cách nhập URL của sản phẩm.
 • Tăng lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và doanh số bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử và phương tiện truyền thông xã hội.
 • Không cần diễn viên hay phim trường; giảm bớt rắc rối và chi phí sản xuất video truyền thống.
 • Trình chỉnh sửa studio thân thiện với người dùng để dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa video.
 • Tăng cường lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền và mức độ tương tác, với các trang web có video Oxolo có lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền nhiều hơn tới 40%.
 • Cải thiện đáng kể ROI tiếp thị bằng cách tránh chi phí và hậu cần của sản xuất phim truyền thống.
 • Hỗ trợ giành được ‘hộp mua’ trên nền tảng thương mại điện tử bằng cách tạo nội dung hấp dẫn.
 • Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và trình chỉnh sửa toàn diện để tạo video dễ dàng.
 • Cung cấp giảm giá 15% cho lần mua hàng đầu tiên cho người dùng mới.
 • Hỗ trợ tăng trưởng doanh thu, giúp các công ty sử dụng video Oxolo tăng trưởng nhanh hơn 50%.
Có thể bạn thích:  Formula bot - công cụ sáng tạo công thức với bảng tính Excel

Oxolo dành cho ai?

Oxolo là một giải pháp được tạo ra đặc biệt dành cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, nhằm hỗ trợ họ tận dụng tối đa nội dung video để tăng cường tương tác, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng. Đây là một công cụ lý tưởng cho các nhà tiếp thị, doanh nhân và nhà bán lẻ trực tuyến, giúp họ nâng cao sức hấp dẫn và khả năng hiển thị sản phẩm mà không gặp phải sự phức tạp và chi phí của việc sản xuất video truyền thống

Dù bạn là một doanh nghiệp mới thành lập hay một doanh nghiệp lớn, Oxolo cung cấp một giải pháp linh hoạt để tạo ra nội dung video hấp dẫn. Đặc điểm dễ sử dụng của nó phù hợp với người dùng có kỹ năng chỉnh sửa video hạn chế, đồng thời tính hiệu quả và hiệu suất của nó mang lại lợi ích đáng kể cho những nhà tiếp thị có kinh nghiệm. Bằng cách tích hợp Oxolo vào chiến lược tiếp thị của mình, các doanh nghiệp có thể tăng cường sự hiện diện trực tuyến, tăng cường tương tác với khách hàng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu.

4 bước nhanh để sử dụng Oxolo

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng công cụ tạo video Oxolo AI để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Nhập URL

Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể dán URL của danh sách sản phẩm vào Oxolo bằng cách sao chép nó. Họ sẽ tạo một đoạn video ngắn nêu bật lý do tại sao sản phẩm của bạn lại đặc biệt.

Tạo video nhanh chóng

Oxolo đảm nhận tất cả các công việc nặng nhọc – viết kịch bản, lên kế hoạch cho câu chuyện và tập hợp các diễn viên, âm nhạc và lồng tiếng phù hợp. Nó tạo ra một video hoàn chỉnh chỉ trong vài phút.

Cú chạm cuối cùng

Anh là ông chủ ở đây! Với trình chỉnh sửa studio, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, giọng nói, diễn viên hoặc độ mờ nền của video. Làm cho kịch bản video trở nên hoàn hảo là điều cực kỳ dễ dàng.

Tải xuống

Vui lòng tải xuống phần này và đăng nó lên trang web, trang sản phẩm hoặc trang truyền thông xã hội của bạn. Tăng doanh thu và xếp hạng SEO của bạn.

Trường hợp sử dụng Oxolo

 • Tạo video sản phẩm nhanh chóng và hấp dẫn cho danh sách thương mại điện tử.
 • Tạo nội dung tiếp thị cho các nền tảng truyền thông xã hội để tăng mức độ tương tác.
 • Nâng cao nội dung trang web bằng video để cải thiện SEO và giữ chân khách hàng.
 • Sản xuất video quảng cáo chất lượng cao mà không cần thiết bị hay diễn viên chuyên nghiệp.
 • Cải thiện sự hiểu biết về sản phẩm và giảm tỷ lệ hoàn trả thông qua các video giải thích chi tiết.
 • Tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị qua email bằng cách bao gồm các video sản phẩm.
Có thể bạn thích:  GPTionary là gì?

Giá cả và gói của Oxolo AI

Tận dụng tối đa ưu đãi tuyệt vời của công cụ tạo video Oxolo AI! Với chi phí thành viên một lần cực kỳ thấp, bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu không giới hạn của khả năng sáng tạo vô tận.

Gói thứ nhất cung cấp cho bạn ưu đãi đặc biệt: chỉ với $49.00, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Oxolo trong suốt cuộc đời của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng mọi thứ mà Oxolo cung cấp.

Tận dụng tối đa cả hai gói và tận hưởng sự linh hoạt đáng kinh ngạc bằng cách mua gói hàng đầu chỉ với $149,00.

Họ cũng có tùy chọn có giá cao hơn ở mức 249 USD, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người muốn đạt được thành công lớn hơn nữa. Sử dụng Oxolo, hãy chọn Gói hoàn hảo phù hợp với những gì bạn yêu cầu và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để khám phá và phát triển hơn nữa tài năng nghệ thuật của bạn bằng cách sử dụng Oxolo.

Giá cả và gói của Oxolo AI
Giá cả và gói của Oxolo AI

Phần kết luận

Công cụ tạo video AI của Oxolo cung cấp ưu đãi giảm giá đặc biệt cùng với trình tạo video AI tuyệt vời. Công nghệ tiên tiến cho phép bạn tạo video sản phẩm ấn tượng chỉ trong vài phút. Những video này sẽ gây ấn tượng với người xem và cũng giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và thời gian. Với Oxolo, bạn có thể dễ dàng tạo những video tuyệt đẹp. Tuy nhiên, editvideoai.com đã đề cập đến cách sử dụng các tính năng, giá cả và các lựa chọn thay thế của công cụ tạo video Oxolo AI.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Nhận kết quả từ video sản phẩm của bạn bằng cách làm cho chúng trở nên hấp dẫn.

Ha Vy

Hard word pays off

leave a comment