Hoppy Copy là gì?

Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để giao tiếp với khách hàng của bạn. Nó giúp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận thức về thương hiệu và thậm chí tăng lợi tức đầu tư (ROI). Điều đó nói lên rằng, chỉ có một số người là thiên tài tiếp thị có thể tạo email một cách dễ dàng. Rất may, với sự ra đời của AI tổng quát, các công cụ như Hoppy Copy có thể giúp bạn tạo các email có khả năng chuyển đổi cao chỉ trong vài giây.

Trong bài đánh giá Hoppy Copy này, editvideoai.com sẽ giới thiệu các tính năng, ưu và nhược điểm cũng như giá cả của nó để bạn có thể xác định xem nó có phù hợp với mình hay không.

Hoppy Copy là gì?

Hoppy Copy là một công cụ sao chép AI chuyên tạo bản sao cho email, chiến dịch nhỏ giọt,… Họ cung cấp hơn 50 mẫu email bao gồm mọi giai đoạn của quy trình chiến dịch email, từ email chào mừng đến tiếp cận ngẫu nhiên. Điều đó nói lên rằng, họ cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ email. Với Hoppy Copy, bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để viết tất cả nội dung tiếp thị của mình, bao gồm cả quảng cáo Facebook và bản sao trang web.

Hoppy Copy là gì
Hoppy Copy là gì

Các tính năng của Hoppy Copy

Tìm một trợ lý AI giỏi là điều quan trọng với tư cách là một nhà tiếp thị qua email hoặc người chịu trách nhiệm phát triển khách hàng tiềm năng. Xét cho cùng, hoạt động tiếp thị rất phức tạp và gây ra nhiều áp lực trong việc tạo ra nội dung gây được tiếng vang với khán giả và khuyến khích họ hành động. Thử thách đó thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn phải làm việc với thời hạn chót. Đó là lúc Hoppy Copy có thể trợ giúp. Nó cung cấp một số tính năng để đơn giản hóa cuộc sống của nhà tiếp thị qua email, bao gồm trình viết email AI, người tạo bản tin,…Hãy điểm qua một số điều tốt nhất để bạn biết điều gì sẽ xảy ra nếu đăng ký.

Người viết email AI

Như đã đề cập, Hoppy Copy sử dụng AI để tạo bản sao chất lượng cao cho các đợt gửi email, gửi nhỏ giọt, bản tin, v.v. chỉ trong vài giây. Quá trình này bao gồm việc chọn từ một trong hơn 50 mẫu, mỗi mẫu được thiết kế để hỗ trợ bạn tạo bản sao cho đúng trường hợp, cho dù đó là chuỗi email, email quảng cáo hay email tiếp theo sau khi mua hàng. Bạn chỉ cần chọn mẫu phù hợp, nhập mô tả, chọn giọng điệu để hỗ trợ AI tạo bản sao và trong vòng 30 giây, bạn đã có điểm khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch email tiếp theo của mình.

Có thể bạn thích:  TinyWow là công cụ gì?

Trình chỉnh sửa sao chép AI

Sau khi tạo bản sao, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó nhờ trình chỉnh sửa bản sao AI. Các công cụ chỉnh sửa nâng cao như viết lại, thay đổi giọng điệu hoặc tạo tiêu đề thật dễ dàng. Hoppy Copy cũng hỗ trợ Grammarly để bạn có thể hoàn thiện thông điệp của mình hơn nữa.

Các tính năng bổ sung của trình chỉnh sửa bao gồm định dạng bản sao, cho phép bạn dễ dàng kéo và thả các phần trong trình chỉnh sửa để sắp xếp lại chúng khi cần. Bạn cũng có thể kiểm tra lỗi ngữ pháp và spam, thêm biểu tượng cảm xúc và nếu sử dụng gói Pro hoặc Pro+, bạn có thể mời các thành viên khác trong nhóm cộng tác.

Người tạo bản tin AI

Người tạo bản tin AI
Người tạo bản tin AI

Tạo bản tin là một cách tuyệt vời để tăng cường sự tương tác, phát triển danh sách email của bạn , tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với Hoppy Copy, bạn có thể tạo bản tin một cách nhanh chóng nhờ trình tạo bản tin AI. Giống như các tính năng khác, người dùng chỉ cần nhập thông tin về thương hiệu hoặc dịch vụ của họ và Hoppy Copy sẽ tạo một bản tin thu hút khách hàng tiềm năng, hoàn chỉnh với hình ảnh, dòng chủ đề quyến rũ và lời kêu gọi hành động (CTA).

Công cụ lập kế hoạch trình tự email

Tạo một chuỗi email là một trong những nhiệm vụ tốn nhiều thời gian nhất liên quan đến tiếp thị qua email. Các nhà tiếp thị biết rằng có thể mất hàng giờ hoặc đôi khi vài ngày để hoàn thành một loạt email nhằm quảng bá doanh nghiệp của bạn hoặc đợt bán hàng lớn tiếp theo. Hoppy Copy cho phép bạn tạo chuỗi email trong vài phút so với hàng giờ.

Trình kiểm tra từ rác qua email

Nếu bạn đã tạo chiến dịch email trong một thời gian dài, bạn biết rằng việc vượt qua trình phát hiện thư rác của mọi hộp thư đến có thể khó khăn. Rất may, Hoppy Copy giúp bạn luôn cập nhật được khả năng gửi thư bằng trình kiểm tra thư rác hiệu quả của họ. Nó săn lùng những từ có thể kích hoạt bộ lọc thư rác, bao gồm các từ spam trong tiêu đề, những từ bán hàng được coi là tự đề cao và khi bạn sắp hứa hẹn quá mức.

Trò chuyện AI

Một tính năng tuyệt vời khác của Hoppy Copy là chatbot AI. Nó dựa trên ChatGPT của Open AI , nhưng có một điểm khác biệt chính. Quá trình lặp lại của Hoppy Copy được đào tạo chủ yếu về nội dung tiếp thị, mang đến cơ hội duy nhất cho người dùng đối thoại với chatbot và hiểu rõ hơn về việc phát triển bản sao email hấp dẫn cho mọi tình huống.

Có thể bạn thích:  Công cụ phân tích tài liệu DocAnalyzer

Trò chuyện AI của Hoppy Copy có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập hoặc để cải thiện bản sao email được tạo trong tài liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao thông điệp của mình, đưa ra ý tưởng mới hoặc đặt các câu hỏi liên quan đến tiếp thị để giúp phát triển nội dung một cách nhanh chóng.

Đánh giá Hoppy Copy

Hoppy Copy là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà tiếp thị cần trợ giúp để tạo ra các chiến dịch email có khả năng chuyển đổi cao. Nó cung cấp nhiều lựa chọn mẫu và các tùy chọn hữu ích, chẳng hạn như viết bài bằng AI và kiểm tra thư rác. Tuy nhiên, có một vài sai sót đáng chú ý. Bản sao được tạo đôi khi có thể bị spam quá mức, trò chuyện AI đôi khi bị mất trí nhớ và những người cần nhiều từ sẽ phải trả giá hậu hĩnh. Điều đó nói rằng, cái tốt nhiều hơn cái xấu.

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản với tất cả các công cụ dễ dàng truy cập.
  • Hơn 50 mẫu được thiết kế dành riêng cho tiếp thị qua email.
  • Công cụ viết quảng cáo AI đã được đào tạo rõ ràng để tiếp thị qua email, do đó kết quả sẽ tập trung hơn.
  • Dùng thử miễn phí 7 ngày mà không cần thẻ tín dụng khi đăng ký.
  • Trình kiểm tra thư rác là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo email của bạn đến đúng hộp thư đến.
  • Đánh giá tích cực về G2.

Nhược điểm

  • Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã gặp một số trường hợp trong đó điểm thư rác trên các email được tạo quá cao.
  • Nó khá đắt đối với các kế hoạch có số lượng từ cao hơn.
  • Trò chuyện AI không phải lúc nào cũng ghi nhớ các cuộc trò chuyện trước đó của bạn.

Gói sử dụng

Hoppy Copy cung cấp nhiều gói phù hợp với người dùng cá nhân cho các đại lý vừa và nhỏ, bắt đầu từ $29 hàng tháng. Ngoài ra, bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho phép bạn kiểm tra kỹ lưỡng phần mềm, có nhiều thời gian để quyết định xem phần mềm có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Nhìn chung, Hoppy Copy là một giải pháp nổi bật để tiếp thị qua email và là một trợ lý viết lách hữu ích giúp bạn vượt qua trở ngại của người viết.

Kết luận

Hoppy Copy có thể là tài sản quý giá cho các nhà tiếp thị đang tìm cách hợp lý hóa quy trình tạo email. Trình viết email AI, trình chỉnh sửa bản sao AI và các tính năng khác của nền tảng này cung cấp một bộ công cụ toàn diện hoàn hảo để đẩy mạnh trò chơi tiếp thị qua email của bạn. Các công cụ hữu ích khác, chẳng hạn như trình tạo chuỗi email và trình tạo bản tin, cho phép bạn tạo chuỗi email và bản tin trong vài giây thay vì vài ngày, vì vậy ngay cả nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm nhất cũng có thể hưởng lợi từ Hoppy Copy.

Có thể bạn thích:  Texture Lab là gì?

 

Ha Vy

Hard word pays off

leave a comment